Nếu có câu hỏi? (0236) 3 738 399

Vòng loại cuộc thi Trải nghiệm sáng tạo cũng Intel Galileo 2018

Sáng 21/01, 12 đề tài sáng tạo xoay quanh chủ đề “Thành phố thông minh” của cuộc thi U-Invent 2018 đã chính thức bước vào vòng Thuyết trình ý tưởng trước hội đồng Ban giám khảo. Được biết, đây là vòng loại trừ. Sau phần trình bày của 12 ý tưởng, BGK sẽ trao Board mạch Intel và trao quyền đi tiếp vào vòng trong cho 8 đội thi.

Tuy chỉ mới mùa giải đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng, nhưng cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ tài năng. Ban tổ chức đánh giá cao số lượng và chất lượng của các dự án dự thi năm nay. Các đề tài đều có tính thực tiễn cao. Nhiều dự án có tính khái quát cao, tiếp cận được những vấn đề mới, hiện đại của đời sống xã hội. Các poster trình bày đẹp, hấp dẫn.

Các bạn thí sinh đã thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh, tài trí và đặc biệt là niềm đam mê của tuổi trẻ với sáng tạo khoa học kỹ thuật. Có thể nói đây là niềm vui và là dấu hiệu khởi sắc của nền khoa học sáng tạo trẻ tại Đà Nẵng nói riêng, và cả nước nói chung.

Vòng thuyết trình kết thúc trong niềm vui vỡ òa của 8 đội được nhận Board mạch Intel Galileo Gen 2 và 2 đội quyền cứu trợ bước tiếp vào vòng Bán kết.

Board mạch Intel Galileo Gen 2

Theo đó, một thành viên từ Hội đồng BGK cho hay “ Các đề tài năm nay quá xuất sắc. Việc giữ ai loại ai thật không hề dễ dàng một chút nào. BGK đã cân nhắc và tranh cãi rất nhiều để đưa ra được quyết định cuối cùng, đó chính là trao Board mạch cho 8 đội và cứu trợ 2 đội bước vào Bán kết.”

Thật là một mùa giải hứa hẹn rất nhiều sự kịch tính phải không nào? Và giờ thì “Đừng ngủ quên trên chiến thắng” nhé các bạn trẻ ơi!! Hãy tăng tốc cho VÒNG BÁN KẾT sắp tới thôi nào. Mọi thông tin về vòng bán kết BTC sẽ gửi qua mail cho các nhóm trưởng và cập nhật trên fanpage trong thời gian sớm nhất nhé.

Danh sách 8 dự án được trao Board mạch Intel:

PTC Inventors với đề tài BETTER

DNL với đề tài Hệ thống cống thông minh

AUOT với đề tài Thùng rác tự động

Skyliners với đề tài River Gadern

C-Team với đề tài Robot arm

2T HORSE với đề tài Bãi giữ xe tự động

Genius Tech với đề tài Thiết bị đo đạc khoảng cách

COL Team với đề tài Green Box

Danh sách 2 đội được cứu trợ vào Bán kết:

Home Project với đề tài Home Project

Kaipai với đề tài Máy chiếu thông minh.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. (0236) 3 738 399