Nếu có câu hỏi? (0236) 3 738 399

Lễ ra mắt chương trình khởi nghiệp “VNUK Entrepreneurship Pathway Program”

Ngày 25 tháng 11, ông Rodrigo Martinez (tình nguyện viên tổ chức Uniterra) và cô Võ Thị Quý đã khởi động Chương trình khởi nghiệp VNUK Entrepreneurship Pathway Program (Gọi tắt là EPP) đến toàn thể sinh viên, cán bộ giảng viên và khách mời đến từ vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng DNES.

Chương trình khởi nghiệp VNUK là chương trình 4 năm, không bắt buộc và song song với chương trình chính quy tại VNUK, ra đời nhằm truyền nguồn cảm hứng, đào tạo và cung cấp cho sinh viên những công cụ cần thiết để khởi nghiệp thành công.

Mục tiêu của chương trình là đến năm 2022, VNUK sẽ dẫn đầu về phần trăm doanh nhân khởi nghiệp thành công tại Việt Nam, tạo thêm cơ hội việc làm và đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước. Đây sẽ trở thành nguồn cảm hứng giúp các thành viên khác của Đại học Đà Nẵng cũng như các đơn vị giáo dục khác triển khai mô hình EPP để đạt cùng mục tiêu trên.

Trong suốt buổi ra mắt chương trình, sinh viên không chỉ hiểu sâu hơn về chương trình khởi nghiệp tại VNUK mà còn có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm về xây dựng đội nhóm và xây dựng ý tưởng kinh doanh dựa theo đam mê của mình.

Chương trình diễn ra rất thành công. Tất cả các bạn sinh viên đã rất nhiệt tình và hào hứng tham gia các hoạt động trải nghiệm. Hy vọng rằng sinh viên sẽ nắm bắt cơ hội tuyệt vời này để học hỏi, thực hành và phát triển để trở thành những doanh nhân thành công trong tương lai của Việt Nam!

Học cùng VNUK – Phát triển cùng VNUK – Khởi đầu với VNUK!

Sinh viên VNUK lần đầu tiên ra mắt chương trình EPP!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. (0236) 3 738 399