Nếu có câu hỏi? (0236) 3 738 399

Tổng quan về chương trình

Chương trình khởi nghiệp VNUK, tên tiếng Anh là Entrepreneurship Pathway Program (gọi tắt: EPP) là chương trình 4 năm, không bắt buộc và song song với chương trình chính quy tại VNUK, ra đời nhằm truyền nguồn cảm hứng, đào tạo và cung cấp cho sinh viên những công cụ cần thiết để khởi nghiệp thành công.

Mục tiêu của chương trình là đến năm 2022, VNUK sẽ dẫn đầu về phần trăm doanh nhân khởi nghiệp thành công tại Việt Nam, tạo thêm cơ hội việc làm và đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước. Đây sẽ trở thành nguồn cảm hứng giúp các thành viên khác của Đại học Đà Nẵng cũng như các đơn vị giáo dục khác triển khai mô hình EPP để đạt cùng mục tiêu trên.

Được xây dựng bởi các doanh nhân có kinh nghiệm và khả năng truyền cảm hứng khởi nghiệp trong và ngoài nước, chương trình đào tạo mang tính tích hợp, đổi mới, mang tính thực tiễn và phù hợp với sinh viên Việt Nam.

Đội ngũ mentor là doanh nhân khởi nghiệp thành công và có nhiều kinh nghiệm đến từ VNUK, DNES – vườn ươm doanh nghiệp tp. Đà Nẵng, và các đơn vị đối tác trong và ngoài nước của VNUK.

Tham gia chương trình trình, các bạn sinh viên sẽ được:

  • Truyền nguồn cảm hứng về khởi nghiệp qua các hoạt động thú vị và thực tế: Khám phá đam mê thông qua việc sáng tạo và tạo nên những sản phẩm, dịch vụ cải tiến cho cộng đồng; xây dựng đội nhóm và xây dựng ý tưởng kinh doanh.
  • Tham gia các khóa học kinh doanh cốt lõi từ chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế
  • Truy cập hệ thống các khóa học Online miễn phí từ các trường hàng đầu trên thế giới về khởi nghiệp
  • Trở thành thành viên chính thức của Câu lạc bộ khởi nghiệp EPP với những lợi ích tuyệt vời: Các chuyến tham quan trải nghiệm doanh nghiệp thành công, workshops kỹ năng mềm và kỹ năng kinh doanh, các hoạt động ngoại khóa rèn luyện tư duy doanh nhân và kỹ năng lãnh đạo, vv
  • Nhận được hỗ trợ từ các đối tác của VNUK và đơn vị cộng tác khác: Cơ hội kết nối đến hệ sinh thái khởi nghiệp tại Đà Nẵng và quốc tế, tham gia các sự kiện networking mở rộng quan hệ và chia sẻ bí quyết thành công, các chương trình đào tạo khởi nghiệp; và cả hỗ trợ tài chính vào chặng đường cuối của chương trình 4 năm.

Đến với VNUK, chương trình EPP không đơn thuần nhằm mục đích giúp các em trở thành doanh nhân mà quan trọng giúp trang bị cho các em tư duy và tinh thần doanh nhân, giúp các em sớm tạo được lợi thế cạnh tranh của mình trên thị trường lao động.

Học cùng VNUK – Phát triển cùng VNUK – Khởi nghiệp cùng VNUK!

Lộ trình chương trình EPP:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. (0236) 3 738 399