Nếu có câu hỏi? (0236) 3 738 399

Đời sống sinh viên

  • Hiện nay, Viện Nghiên cứu & Đào tạo Việt Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng đang giảng dạy 3 chuyên ngành chính là Quản trị kinh doanh quốc tế (IBM), Khoa học máy tính (CSE) và Khoa học Y sinh (BMS).
    Chương trình học tại VNUK được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh để tạo môi trường giúp các bạn thành thạo trong sử dụng tiếng Anh. Đặc biệt hơn, toàn bộ chương trình học được thiết kế theo TIÊU CHUẨN ANH QUỐC.
  • Tại VNUK, 100% các môn chuyên ngành đều học bằng tiếng Anh với 30% giảng viên nước ngoài, 70% giảng viên là thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp tại các nước tiên tiến trên thế giới. Đảm bảo 100% sinh viên ra trường đạt chứng chỉ IELTS quốc tế 6.5 đối với ngành IBM và IELTS 6.0 đối với ngành CSE và BMS.
  • Ngay từ NĂM ĐẦU TIÊN, các bạn sinh viên tại VNUK đã được gửi đi THỰC TẬP. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế, được đến thăm các nhà máy, công ty và được lắng nghe các doanh nhân chia sẻ những kinh nghiệm quý báu.
  • Không những thế, VNUK còn liên kết với các đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh như Đại học Aston, Đại học Heriot-Watt để sinh viên có cơ hội CHUYỂN TIẾP SANG HỌC TẬP TẠI ANH QUỐC theo chương trình 2+2 hoặc 3+1. Đây là tin tốt dành cho các bạn đang mong muốn khám phá những vùng đất mới trên thế giới với chi phí tiết kiệm.
  • Vào mỗi dịp hè, sinh viên VNUK còn được tham gia những khoá STUDY TOUR ngắn hạn kéo dài 2-3 tuần tại Hàn Quốc hoặc Malaysia. Sinh viên VNUK sẽ tham gia những lớp học ngắn, được đi tham quan, du lịch, được khám phá văn hoá, nét truyền thống của những đất nước này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. (0236) 3 738 399