Nếu có câu hỏi? (0236) 3 738 399

Câu chuyện về chúng tôi

Viện Nghiên cứu và Giáo dục Việt – Anh (VN-UK), Đại học Đà Nẵng có thể nói là một trong những đơn vị tiên phong tại Đà Nẵng tổ chức các chương trình đào tạo cốt lõi trong Thời đại Thông tin.

Đến đầu năm 2017, với một làn sóng khởi nghiệp ngày càng mạnh mẽ tại Thành phố “đáng sống” của thế giới, Đà Nẵng được biết đến như một “hub” khởi nghiệp đầy tiềm năng cho những ai đam mê khởi nghiệp cũng như các nhà đầu tư từ trong và ngoài nước. Là thành phố với hơn 1 triệu dân, Đà Nẵng đang nhanh chóng trở thành một hệ sinh thái khởi nghiệp đầy hấp dẫn ở Đông Nam Á.

Là một đơn vị giáo dục hướng về giáo dục quốc tế, VN-UK mong muốn “khơi dậy” và “khuyến khích” những hạt giống khởi nghiệp ở giai đoạn sơ khai nhất; định hướng và phát triển kỹ năng mềm và ươm mầm khởi nghiệp cho các em sinh viên NGAY TỪ KHI BƯỚC CHÂN VÀO GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI HỌC.

CHÚNG TÔI gồm những CHUYÊN GIA về đào tạo KHỞI NGHIỆP và CÁC NHÀ DOANH NHÂN THỰC SỰ với ĐAM MÊ và MỤC TIÊU:

  • Phát triển một chương trình ươm tạo chuyên sâu và hoàn thiện nhất nhằm truyền nguồn cảm hứng về khởi nghiệp cho thế hệ trẻ, hướng dẫn và cố vấn để các bạn “trở nên” trưởng thành hơn từ đam mê khởi nghiệp của mình.
  • Khuyến khích các nhà khởi nghiệp trẻ tuổi phát huy ý tưởng và kỹ năng cá nhân; tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp để thành công và góp phần xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp NĂNG ĐỘNG – ĐỐI MỚI của thành phố Đà Nẵng.

TS. Hương, Phó viện trưởng Viện Giáo dục và Nghiên cứu Việt Anh có nói: “Thật tiếc cho một tuổi trẻ trong thời Thông tin vẫn cố giữ quan niệm “Ráng học và tìm một công việc ổn định””

Ai cũng có một câu chuyện, nhưng hãy là người bắt đầu làm và kể lại câu chuyện đó cho người khác. Đừng là người nghe câu chuyện. Các bạn đã nghe quá nhiều rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. (0236) 3 738 399